CÁN BỘ QL-GV-NV HỌC TẬP TIẾP THU CHÍNH TRỊ HÈ NĂM HỌC 2023-2024

Hôn nay ngày 23, 24/09/2023 tại Hội trường UBND xã Vĩnh Bình Nam, Phòng GD&ĐT huyênh Vĩnh Thuận phối hợp với BTG Huyện ủy Vĩnh Thuận tổ chức triển khai học tập chính trị hè cho CBQL, GV-NV của 03 trường trong xã Vĩnh Bình Nam học tập. Lớp học được đồng chí Th.s Võ Thanh Xuân, ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện (Báo cáo viên Tỉnh ủy), đồng chí Ngô Thị Ngọc Hạnh -Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Dương Út Cưng – Huyện ủy viên, phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lớp do cô Lê Thị Diệu Minh – Chuyên viên PGD theo dõi, cô Đặng Thị Mỹ Trang – Hiệu trưởng trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 làm lớp trưởng, cùng toàn thể CBQL-GV-NV 03 trường tham dự. Các đ/c báo cáo viên đã triển khai với 04 nội dung:

– Kết quả 2,5 năm thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm 2021-2025 tỉnh Kiên Giang.

– Chuyên đề: Lịch sử truyền thống huyện Vĩnh Thuận anh hùng.

– Báo cáo kết quả nhiệm vụ giáo dục của huyện Vĩnh Thuận, của tỉnh Kiên Giang năm học 2022-2023 và nhiệm vụ năm học 2023-2024.

– Những nhiệm vụ cốt lỗi, đổi mới trong văn kiện Hội nghị lần thứ 6 khóa XIII

QTV-NCD