HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CỦA CÁC EM HỌC SINH TẠI VƯỜN DƯA LƯỚI

Sáng ngày 17.12.2023 tại Vườn dưa lưới của cô Nguyễn Thị Hồng, các em học sinh đã tham gia dự án khởi nghiệp : “Dưa lưới non muối ngon, dòn” đã tiến hành khâu thực hiện làm sản phẩm bán ra thị trường. Tham gia có cô Nguyễn Thị Hồng, thầy Đặng Văn Chức và nhóm các em học sinh trực tiếp thực hiện dự án gồm Nguyễn Hữu Rực, Võ Cẩm Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Trần Thị Ngọc Sương. Dưới sự hỗ trợ nơi thực hiện của cô Hồng, sự theo dõi của thầy Đặng Văn Chức các em đã lần lượt các bước để thực hiện tạo ra sản phẩm theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh, an toàn. Sau một ngày làm việc dự án sản phẩm “Dưa lưới non muối  ngon, dòn” đã hoàn thành sản phẩm chuẩn bị ra thị trường.

Người viết: Đặng Văn Chức