Hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019”

Thực hiện công văn số 1691/SGDĐT-GDTX ngày 13 tháng 09 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Thực hiện công văn số 62a_PGD&ĐT huyện Vĩnh Thuận ngày 20 tháng 9 năm 2019 về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Sáng nay tiết chào cờ 7 giờ ngày 30 tháng 09 năm 2019 Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã  tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Tham gia buổi lễ có thầy Nguyễn Phước Thủy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, cùng với cán bộ giáo viên nhà trường và các em học sinh tham gia. Nội dung gồm phát biểu khai mạc của hiệu trưởng, thông qua ý nghĩa tuần lễ học tập suốt đời, học sinh phát biểu hưởng ứng học tập, học sinh và giáo viên tham gia đọc sách, vận động sách cho thư viện trường. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 tại đơn vị:

Quản trị viên