HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CỦA CHI HỘI SINH VIÊN VĨNH THUẬN

Sáng nay ngày 05.2.2024 tại Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam Chi hội sinh viên Vĩnh Thuận học tập tại trường ĐH Cần Thơ đã tổ chức tham gia hoạt động tình nguyện tại trường và tổ chức chạy chương trình Xuân yêu thương được diễn ra trong buổi chiều cùng ngày do em Nguyễn Phương Thảo – Chi hội trưởng trường ĐH Cần Thơ dẫn đoàn, tiếp đón tại đơn vị có thầy Nguyễn Trường An – Hiệu trưởng, thầy Trần Thạch Mal – Phó hiệu trưởng, một số thầy cô và các em đội múa của các lớp tham gia. Buổi sáng nay các em đến dọn vệ sinh sân trường, chạy chương trình văn nghệ của nhóm và các em học sinh tại đơn vị. Đây là hoạt động ý nghĩa, qua đây mong rằng những năm tiếp theo các em sẽ tiếp tục hành trình tình nguyện của mình đến với trường và các đơn vị khác trong huyện.

Người viết: Nguyễn Đen