KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI Năm học 2022 – 2023

Căn cứ vào số 02 HD-HĐĐ huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022 – 2023; Căn cứ vào kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam năm học 2022 – 2023. Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị; Nay TPT Đội BCH  xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023 cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA – Tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được của Liên đội trong năm học 2021 – 2022 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2022 – 2023, là cơ sở để Đội viên trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu. – Thông qua Đại hội bầu ra BCH Liên đội mới có đủ năng lực và lòng nhiệt tình dẫn dắt chỉ đạo Liên đội phấn đấu trở thành một Liên đội vững mạnh. – Đại hội Liên đội nhằm củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em đội viên thêm tin yêu vào tổ chức Đội.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – Thời gian:14h00’ ngày 30 tháng 10 năm 2022 (Thứ 7) – Địa điểm: Phòng số 1 ( điểm TTtrường TH&THCS Vĩnh Bình Nam  ) III. THÀNH PHẦN THAM DỰ – Anh: Văn Chí Hà – Bí thư xã Đoàn, chủ tịch HĐĐ xã – Chị: Kim Quý – P. bí thư xã Đoàn, phó chủ tịch HĐĐ xã – Chi bộ, BGH, Công đoàn, TPT, BCH Đoàn thanh niên, GV phụ trách chi đội, Ban chỉ huy các Chi đội (chi đội trưởng, chi đội phó)  IV. TIẾN TRÌNH ĐẠI HỘI 1. Ổn định tổ chức -Văn nghệ chào mừng. 2. Chào cờ – Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu 3. Bầu đoàn chủ tịch – Đoàn thư ký 4. Thư ký thông qua chương trình, nội quy Đại hội 5. Báo cáo tổng kết công tác Liên đội năm học 2021 – 2022. 6. Dự thảo phương hướng hoạt động Liên đội năm học 2022 – 2023. 7. Đại Hội thảo luận 8. Đại diện cấp ủy Đảng, BCH Đoàn phát biểu ý kiến. 9. Biểu quyết thông qua báo cáo và chương trình hành động của Liên đội. 10. Ban chỉ huy Liên đội cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ. 11. Bầu ban chỉ huy Liên đội mới. 12. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt 13. GV Tổng phụ trách đội công nhận và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy mới 14. Đại diện Ban chỉ huy Liên đội phát biểu nhận nhiệm vụ. 15. Thư kí lên thông qua nghị quyết đại hội ĐH biểu quyết thông qua nghị quyết ĐH 16. Bế mạc đại hội

V. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

1. Lập kế hoạch và thông báo triển khai. Đ/c Buì Trường Giang 2. Chuẩn bị văn nghệ: Đ/c Trần Văn Chinh. 3. Chuẩn bị nội dung chương trình Đại hội: Đ/c Trần Thảo Vy BCH Liên đội cũ 4. Ban kiểm phiếu + Ban kiểm tra tư cách Đại biểu: Đ/c Nguyễn Ngọc Hạnh 5. Dẫn chương trình: Liên đội trưởng + Ban chỉ huy Liên đội 6. Trang trí, khánh tiết: BCH Liên Đội cũ 7. Phụ trách tăng âm, loa đài: Đ/c Bùi Trường Giang 8. Đón tiếp Đại biểu: Ban chỉ huy liên đội 9. Chuẩn bị bánh kẹo cho đại biểu + Tiếp nước đại biểu: 2 HS 10. Kê bàn ghế đại biểu: BCH Liên Đội cũ VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN 1. GV Tổng phụ trách đội – Xây dựng kế hoạch Đại hội trình Chi bộ, BGH nhà trường – Báo cáo lại Chi bộ, BGH về kết quả Đại hội – Tham mưu với Hội đồng đội xã về công tác thi đua khen thưởng. – Lưu lại biên bản Đại hội Liên đội sau khi kết thúc Đại hội 2. GV phụ trách các chi đội – Phối hợp cùng GV tổng phụ trách tổ chức Đại hội – Sắp xếp để đội viên trong chi đội dự Đại hội đúng thời gian và địa điểm 3. Kinh phí thực hiện – Bănggol: 300.000đ – In ấn tài liệu: 500.000đ – Nước uống + bánh cho đại biểu: 800.000đ * Tổng dự trù kinh phí 1.600.000 ( Một triệu, sáu tram nghì đồng) Trên đây là kế hoạch ĐH Liên đội của Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam  năm học 2022 – 2023.