LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

Ngày 09/7/2023, tại phòng Hội đồng Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023 cho quần chúng Hồ Thanh Sơn. Qua một thời gian viết hồ sơ gởi về cấp trên để thẩm tra xác minh lý lịch chính trị thì đến thời gian này quần chúng đã được Huyện uỷ Vĩnh Thuận ra quyết định kết nạp vào đảng cho quần chúng Hồ Thanh Sơn đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự lễ kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Trường An – Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Cẩm – Phó bí thư chi bộ, cùng Ban chi uỷ và toàn thể đảng viên chi bộ 37 đồng có mặt cùng tham gia. Lễ kế nạp diễn ra đúng quy trình như lễ chào cờ, thông qua quyết định của bí thư chi bộ và trao quyết định cho người được vào Đảng, người vào đảng đọc lời tuyên thệ vào Đảng, thông qua quyền lợi và trách nhiệm cho người vào đảng, bí thư nói rõ nhiệm vụ của người đảng viên, phân công người kèm kẹp trong 12 tháng thử thách để trở thành đảng viên chính thức đúng theo quy định, chào cờ bế mạc. Sau đây là một số hình ảnh:

QTV-NCD