LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 31.5.2023 Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2022-2023. Tham dự có ông Võ Văn Dũng- Huyện ủy viên, Bí thư thư Đảng ủy xã Vĩnh Bình Nam,; ông Lưu Minh Trung- Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Nam; đại diện Bảo hiểm Bảo Việt Vĩnh Thuận; ấp Bình Phong, Tân Phong; Ban PHHS; Ban giám hiệu có Thầy Nguyễn Trường An- BTCB-Hiệu trưởng, cô Trần Thị Cẩm – P.BTCB-P.HT, thầy Trần Thạch Mal – CUV-PHT cùng toàn thể GV và học sinh của trường về dự. Lễ tổng kết diễn ra gồm chào cờ, thông qua báo cáo tổng kết năm học, phát thưởngGV và HS, HS lớp 9 phát biểu, tặng hoa tri ân thầy cô, tọa đàm. Sau đây là một số hình ảnh:
                                                                                                                              QTV-NCD