Minh chứng Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Sáng nay ngày 26 tháng 06 năm 2020 tại Trung tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận đã khai mạc triển lãm chủ quyền biển, đảo Việt Nam thông qua các bản đồ tư liệu và những thước phim quý giá do Ban tổ chức thực hiện. Tham gia hoạt động triển lãm này Ban tổ chức đã hân hạnh đón tiếp đ/ c Lâm Văn Sển_ Giám đốc Sở thông tin và truyền thông tỉnh và lãnh đạo huyện Vĩnh Thuận đến dự. Qua tham quan, học tập tìm hiểu bản đồ tại trung tâm triển lãm bản thân càng thêm khẳng định về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của ta là không thể chối cải. Qua hoạt động này, là một giáo viên tôi sẽ giáo dục nhắc nhở học sinh của mình thêm yêu quê hương biển đảo của mình, trong đó phải khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam là không thể phủ nhận. Sau đây là một số hình ảnh tại hoạt động:

CTV: Nguyễn Đen