Những học sinh xuất sắc vòng cấp trường Vioedu năm học 2023-2024

Năm học 2023-2024 trường có 18 em học sinh tham gia dự thi Vioedu, tuy nhiên qua 12 vòng sơ loại với nhiều lý do khác nhau các em đã rơi dần như không thi, thi 1-2 vòng, thi nhiều vòng nhưng điểm thấp. Sau khi kết thức 12 vòng sơ loại BTC lựa chọn các em có đủ điều kiện đạt đủ 150 điểm trở lên sẽ thi vòng cấp trường, trong số này trường đã còn trụ lại được 12 em tham gia vòng sơ loại cấp trường. Thật tốt qua vòng thi theo quy định của BTC thì trường lại được 06 em đại diện cho các bạn còn lại tiếp tục ôn luyện để chuẩn bị cho vòng thi cấp quận/huyện trong tháng 3/2024.

Người viết: Nguyễn Đen