NHỮNG NGÀY CUỐI TẬP LUYỆN CỦA MÔN KÉO CO HKPĐ CẤP HUYỆN

Để chuẩn bị tốt cho nội dung kéo co nam nữ của Hội khỏe phù đổng huyện Vĩnh Thuận lần thứ XIX sắp được diễn ra, thầy và trò của trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đang tích cực hăng say tập luyện cho những ngày cận kề thi đấu. Xác định đây là nội dung vô cùng khó khăn đòi hỏi phải có sự đoàn kết, tinh thần tập luyện nghiêm túc. Chính vì thấy được những khó khăn đó thầy Trần Văn Út Em – Giáo viên thể dục cũng là huấn luyện viên của các em bộ môn này, để đạt được kết quả trong Hội khỏe phù đổng sắp tới thầy yêu cầu các em phải tham gia tập luyện nghiêm túc, thực hiện kỹ chiến thuật mà thầy đã truyền đạt cho các em trong thời gian qua. Qua quan sát các buổi tập, bản thân thấy rất thương cho các em, bởi lẽ trường ít học sinh, việc lựa chọn nhân sự hết sức khó khăn so với các trường bạn. Nhưng thầy thấy vui, hài lòng khi các em tích cực tham gia tập luyện. Sau mỗi buổi tập thầy trò ngồi lại để trao đổi rút kinh nghiệm để việc tập luyện được tốt hơn.

Người viết: Trần Văn Út – Giáo viên