SẢN PHẨM DỰ ÁN DƯA LƯỚI NON MUỐI NGON, DÒN ĐƯỢC RA THỊ TRƯỜNG

Sau một thời gian dự án Dưa lưới non muối ngon, dòn được thực thì đến ngày 18.12.2023 sản phẩm của dự án được các em hoàn thành rất tốt. Sản phẩm đã được các em vào hộp đem giới thiệu bán cho người tiêu dùng. Đây là bước đầu của dự án. Hy vọng trong thời gian tới dưới sự quan quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường trực tiếp là thầy Trần Thạch Mal- Phó hiệu trưởng, nhà dưa cô Nguyễn Thị Hồng, theo dõi nhóm của thầy Đặng Văn Chức và thông tin tuyền truyền đến mọi người có thầy Đen phụ trách sẽ đưa sản phẩm Dưa lưới non muối ngon, dòn đến gần với mọi người hơn, Mong rằng dự án khởi nghiệp của các em sẽ tiến triển ngày càng tốt hơn.

Người viết – Nguyễn Đen