SINH HOẠT CHI BỘ CỤM TRONG XÃ THÁNG 6-2024

Thực hiện Thông báo số 261-TB/ĐU xã Vĩnh Bình Nam ngày 22/5/2025 V/v Sinh hoạt chi bộ điểm theo Kế hoạch số 51/KH-ĐU ngày 19-5-2023. 8 giờ ngày 9/6/2024 tại Chi bộ trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã diễn ra buổi sinh hoạt chi bộ cụm gồm Trường TH&THCS VBN 1, chi bộ Y tế, chi bộ trường Mẫu giáo VBN và chi bộ trường TH&THCS VBN. Tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Trần Văn Lập – Chủ tịch HĐND xã – Phó bí thư trường trực Đảng ủy, các đ/c Ủy viên BCH Đảng ủy chỉ đạo toàn diện chi bộ Mẫu giáo, Y tế, trường TH&THCS VBN 1, TH&THCS VBN, các đ/c phụ trách công tác Tổ chức, Kiểm tra, Tuyên giáo Đảng ủy, Bí thư và phó bí thư chi bộ thuộc cụm, toàn thể đảng viên chi bộ trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam.

Nội dung buổi sinh hoạt thực hiện theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Bant Tổ chức Trung ương, hướng dẫn về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

QTV-NĐ