Tăng cường kĩ năng đọc cho học sinh lớp 1 – Bài 57. anh, ênh, inh

Ngày 21 tháng 11 năm 2023 lớp 1A  Trường TH&THHCS Vĩnh Bình Nam thực dạy tiết tăng cường tiếng việt  với nội dung:  “Tăng cường kĩ năng đọc cho học sinh” do cô  Lê Thị Trúc Linh trực tiếp thực hiện trên lớp để thành viên trong tổ theo dõi và góp ý.

Trong tiết dạy GV áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. GV hướng dẫn HS cách Ghép âm, học sinh thực hành luyện đoc cá nhân, căp đôi, đọc theo nhóm “ và kết thúc bằng việc GV nhận xét, tuyên dương học sinh gây sự hứng thú trong tiết dạy.

Qua tiết học, học sinh hăng sai học tập, từ đó trong lớp không còn học sinh thụ động, các em đi học đều và thực hiện duy trì tốt sỉ số. Ngoài ra, qua tiết dạy giúp giáo viên mạnh dạn tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao tay nghề, tạo sự thích thức cho học sinh và đáp ứng tốt việc chuyển đổi số của ngành và đơn vị đề ra trong năm học 2023-2024.

Trần Thu Nhì – Tổ trưởng khói 1