Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Ngọc Dung

Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” nhân kĩ niệm ngày Quân đội Việt Nam 22/12/2021 Ban giám hiệu trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam kết hợp với Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đã đến nhà thăm gia đình bà Trần Ngọc Dung – Mẹ Việt Nam anh hùng. Tham gia gồm có thầy Trần Thạch Mal- Phó hiệu trường, thầy Bùi Trường Giang – Giáo viên TPT đội, gia đình gồm có mẹ Việt Nam anh hùng Trần Ngọc Dung, cháu bà là Trần Đình Duy – Giáo viên trường THCS Thị Trấn. Tuy phần quà giá trị không là bao nhưng nó có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện lòng tôn kính đối với gia đình người có công, đã hy sinh vì tổ quốc, để giành lại sự độc lập, tự do cho tổ quốc ngày hôm nay. Sau đây là một vài hình ảnh khi đoàn đến thăm:

QTV-NCĐ