Trao mũ bảo hiểm học sinh lớp 1 nhân khai giảng năm học 2019-2020

Sáng 7 giờ 30 ngày 5 tháng 9 năm 2019 tại trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã lông trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Tham dự lễ có lãnh đạo huyện gồm ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng phòng LĐTB-XH, ông Võ Văn Tường- Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện; cấp xã có ông Nguyễn Văn giống – Bí thư đảng ủy xa, ông Trần Văn Le – Phó chủ tịch UBND xã, ông Võ Hồng Phúc- Chủ tịch MT xã, cùng đại ngân hàng Arigbank huyện, BH Bảo Minh huyện, nhà hảo tâm Trần Quyết Thắng ấp Bình Phong, đại diện chính quyền các ấp, Ban PHHS trường, cùng toàn thể CBGV-NV và học sinh của trường về dự lễ.

Trong trương trình lễ khai giảng trường đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền trao mũ bảo hiểm cho học sinh do nhà tài trợ xe honđa tặng: