Triển khai cài đặt ứng dụng “Làm việc tốt” cho đội viên, học sinh Tiểu học Năm học 2023-2024

Căn cứ Kế hoạch năm học 2023-2024 của trường TH Bình Minh;

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023- 2024 của Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam./. và Bộ tiêu chí thi đua năm học của Hội đồng  đội huyện Vĩnh Thuận ban hành.

Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam./. triển khai cài đặt ứng dụng “Làm việc tốt” cho  đội viên, học sinh tiểu học năm học 2023-2024 với các nội dung sau:

1. YÊU CẦU.

– Ứng dụng được triển khai phải mang tính thiết thực, hiệu quả, giúp Đội  viên, học sinh vận dụng được vào cuộc sống.

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
  2. Thời gian: Từ ngày 20/12/2023 đến hết năm học 2023-2024.
  3. Địa điểm: Phòng Tin học.

III. NỘI DUNG:

– Tập huấn và hướng dẫn cài đặt cho BCH liên đội, BCH Chi đội – Tuyên truyền rộng rãi và hướng dẫn cha mẹ học sinh cài đặt ứng dụng của  chương trình để các em tích lũy kết quả rèn luyện đội viên, dự bị đội viên hàng  ngày. Hướng các em tham gia các chương trình ở trường, lớp ở nhà và ở cộng  đồng.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động hướng dẫn cài app “Làm việc tốt” của Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam./.

Thực hiện bài viết: Bùi Trường Giang, GV TPT Đội