Vui tết Trung thu năm 2020

Chiều ngày 30 tháng 09 năm 2020 (nhằm ngày 14/8 al) tại trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã diễn ra hoạt động vui tết Trung thu năm 2020. Tham gia hoạt động có anh Văn Chí Hà- Đảng ủy viên- Bí thư xã đoàn Vĩnh Bình Nam, thầy Nguyễn Phước Thủy – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng, cô Phạm Kim Thủy và Trần Thị Cẩm -Phó hiệu trưởng, cùng thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và các em học sinh trong trường cùng tham dự. Hoạt động diễn ra với các nội dung: văn nghệ đầu giờ, giới thiệu nguồn gốc ý nghĩa tết trung thư, đọc thư của chủ tịch nước, thi thuyết trình lồng đèn đẹp, phát quà tài trợ (30 suất trị giá 3.000.000đ), giao lưu trả lời câu hỏi, phát thưởng và quà cho các lớp. Hoạt động diễn ra với chi phí phát thưởng và quà cho các lớp hơn 3.000.000đ do trường hỗ trợ. Sau đây là hình ảnh các hoạt động đã diễn ra:

CTV- NCĐ