TẬP THỂ DỤC LÀ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE

Học theo Bác không chỉ đơn thuần là học tập về phong cách, tác phong mà còn học theo Bác về cách tự rèn luyện sức khỏe. Là học sinh các em không chỉ được học tập thể dục trong giờ chính khóa mà còn được học thể dục giữa giờ, tập thể dục ở nhà lúc rãnh rỗi. Ngoài việc thư giản trong những lúc học tập mệt mõi, tập thể dục sẽ giúp các em thư giản tinh thần tốt hơn. Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục huyện Vĩnh Thuận, ngoài giờ học chính khóa các em cần phải được tập thể dục giữa giờ. Chính vì vậy, dưới sự chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường thầy Nguyễn Trường An trong thời gian gần đây thầy Trần Văn Út Em – GV dạy bộ môn thể dục đã tiếp thu và hướng dẫn các em bài thể dục giữa giờ để thực hiện. Học thể dục là rèn luyện sức khỏe, có sức khỏe tốt sẽ giúp các em học tập tốt.

QTV-NCD