Thí sinh khối 3 đạt điểm cao trong vòng sơ khảo Trạng nguyên tiếng Việt năm học 2023-2024

Sáng nay ngày 22.12.2023 tại vòng thi sơ khảo Trạng nguyên tiếng Việt năm học 2023-2024 tại trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam đã ghi nhận em Lê Nguyễn Bảo Châu – Học sinh khối lớp 3 đã vượt qua vòng thi khá nhanh chống với số điểm 280. Đây là kết quả ngoài mong đợi của thầy cô trực tiếp cùng em từ những vòng thi đầu tiên đã ôn luyện. Mặc dù đạt số điểm 280 nhưng em Bảo Châu vẫn buồn, em muốn đạt điểm cao hơn. Sau ngày thi hôm nay thầy Nguyễn Văn Quân và em Bảo Châu sẽ tiếp tục ôn luyện để hướng tới vòng thi tiếp theo. Đây là thành tích điểm đạt được không ít học sinh đạt được, mong rằng em sẽ tiếp tục học và ôn luyện để đem lại kết quả cao hơn cho bản thân và nhà trường.

Người viêt: Nguyễn Đen