DU KHẢO VỀ NGUỒN TẠI “KHU CHỨNG TÍCH RỪNG TRÀM BAN BIỆN PHÚ”

– Thực hiện theo chương trình năm học 2023 – 2024 của liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam./..

– Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng – Ban giám giám hiệu nhà trường.

– Thực hiện kế hoạch kế hoạch du khảo về nguồn. nhân kỉ niệm ngày thành lập quân Đội nhân dân Việt Nam sáng nay ngày 22/12/2023liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam tổ chức cho học sinh tham quan khu di tích khu chứng tích chiến tranh Rừng tràm Ban Biện Phú

– Được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương, BGH, các đoàn thể nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh trong toàn trường.

– Các đoàn thể trong nhà trường có sự phối hợp chặt chẻ với nhau trong việc tổ chức các hoạt động.

– Học sinh và Đội viên tích cực tham gia các hoạt động của Liên đội.

1.Kết quả đạt được:

– Tổ chức hoạt động đúng theo kế hoạch đề ra.

– Có 3/3 lớp tham gia.

– Tổng số người tham gia trong đoàn du khảo là: 59;  trong đó CB Đảng viên là 20 Đồng chí còn lại là 39 em học sinh và PHHS.

– Buổi tham quan du khảo về nguồn mạng lại nhiều ý nghĩa cho đoàn: Ôn lại truyền thống ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2024. Các em hiểu được nơi thành lập khu di tích.

– Buổi tham quan du khảo đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm.

Thực hiện bài viết: Bùi Trường Giang giáo viên TPT Đội