LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH MỒ COI, NGHÈO, CẬN NGHÈO

Sáng nay ngày 26/1/2024 tại hội trường Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1 đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh mồ coi, nghèo, cận nghèo gồm 32 suất do Nhóm Tình thương Thị Trấn Gò Quao tài trợ, mỗi suất trị giá 300.000đ cho học sinh 03 trường trong xã Vĩnh Bình Nam là TH&THCS VBN1, TH&THCS VBN, MG VBN. Tham dự buổi trao học bổng có ông Trần Văn Hải – Chủ tịch Hội Khuyến học xã Vĩnh Bình Nam, cô Nguyễn Kim Dung – Đại diện nhóm Tình thương Thị Trấn Gò Quao, Ban giám hiệu 03 trường có cô Đặng Thị Mỹ Trang – Hiệu trưởng trường TH&THCS VBN1, thầy Trần Thạch Mal – Phó hiệu trưởng trường TH&THCS VBN, và cô Lữ Thị Mộng Tuyền và sự có mặt của 32 em học sinh được nhận học bổng.

QTV – NĐ