HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG ỦY MỞ RỘNG

Sáng ngày 29/01/2024 tại hội trường UBND xã Vĩnh Bình Nam đã diễn ra hội nghị Ban chấp hành mở rộng để Tổng kết 5 năm công tác xây dựng Đảng; 15 năm công tác thi hành Điều lệ Đảng; Chuyên đề 2023, lồng ghép sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 01 và đề ra chương trình chỉ đạo công tác tháng 02 năm 2024; công tác tự phê bình và phê bình; thi đua khen thưởng. Tham gia hội nghị có đ/c Võ Văn Dũng – HUV – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Trần Văn Lập – Phó bí thường thường trực, đ/c Đào Công Anh – Chủ tịch UBND xã, đ/c Phạm Thị Cẩm Lình -0 Phó bí thư, phó chủ tịch UBND xã, các đ/c bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy. Về phía trường có các đ/c đảng viên xuất sắc được khen thưởng cùng tham dự hội nghị.

Người viết: Trần Thạch Mal – PHT