KHEN THƯỞNG NÓNG LÀ MÓN QUÀ TINH THẦN

Sáng ngày 29/1/2024 trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần dưới sự có mặt của thầy Trần Thạch Mal – Phó hiệu trưởng, thầy cô là GVCN các lớp cấp THCS, nhóm dự thi KHKT cấp tỉnh, cùng toàn thể các em học sinh. Sau một hành trình dự thi đạt kết quả ngoài mong đợi của nhà trường, đặc biệt là Ban giám hiệu. Chính vì ngoài mong đợi đấy lãnh đạo nhà trường trực tiếp là thầy Trần Thạch Mal – Phó hiệu trưởng, trên cương vị là lãnh đạo chuyên môn, vừa là người chỉ đạo trực tiếp trong cuộc thi này. Do kết quả đạt ngoài mong muốn cho nên thầy đã tham mưu với hiệu trưởng phải làm cái gì đó để tạo động lực lớn hơn cho nhóm củng như là tiêu chí để những nhóm khác tạo ra những sản phẩm mới cho năm học sau tiếp nối. Thầy đã mạnh dạnh đề xuất thưởng nóng cho nhóm, nhưng tiếc thay thầy không có tiền để thưởng, Do đó, thầy Mal đã đứng ra nhờ trợ giúp của đồng nghiệp vận động mạnh thường quân. Nhờ sự trợ giúp và hỗ trợ của công đoàn trường thầy đã nhận được 1 triệu 300 nghìn đồng (1 triệu do thầy Hồ Quang Dũng vận động, 300.000 đồng cho thầy Trương Thanh Điệp -CTCĐ trường hỗ trợ) để góp phần thưởng nóng khích lệ tinh thần cho nhóm. Số tuền không lớn nhưng nó đã mang lại tinh thần lớn cho tập thể, là ánh nhìn cho thầy cô, mọi người để những lần sau phấn đấu, cống hiến đạt được thành tích tốt hơn.

Người viết: Trương Thanh Điệp – CTCĐ